Chính sách bảo mật thông tin

Website https://aimvn.com do Công ty TNHH AIM quản lý với mục đích cung cấp thông tin chi tiết về sản phẩm các thiết bị điện tử, nhựa, dịch vụ sửa chữa để tư vấn trực tiếp cho khách hàng. Chúng tôi cam kết sử dụng thông tin cá nhân khách hàng với mục đích phù hợp và hoàn toàn tuân thủ nội dung của chính sách bảo mật nhằm tôn trọng và bảo vệ quyền lợi của khách hàng.
1. Thu thập thông tin cá nhân khách hàng
Khách hàng truy cập website https://aimvn.com có nhu cầu cần tư vấn các thiết bị điện công nghiệp, dịch vụ sửa chữa hoặc muốn nhận báo giá sản phẩm sẽ để lại thông tin cá nhân. Những thông tin này sẽ giúp chúng tôi liên hệ hỗ trợ khách hàng tìm hiểu sản phẩm, giải đáp thắc mắc, cung cấp thông tin mới nhất về các sản phẩm và dịch vụ của công ty. Mọi thông tin khách hàng để lại phải đảm bảo tính chính xác và hợp pháp. Chúng tôi không chịu mọi trách nhiệm liên quan đến pháp luật của thông tin khách hàng khai báo.
2. Sử dụng thông tin cá nhân khách hàng
AIM cam kết sử dụng thông tin cá nhân khách hàng với mục đích phù hợp và hoàn toàn tuân thủ nội dung của Chính sách bảo mật. Một số hình thức chúng tôi sử dụng những thông tin thu thập được để liên hệ trực tiếp với bạn qua email như: Gửi thư ngỏ, thư cảm ơn, thông tin về chương trình khuyến mãi, cập nhật chính sách kỹ thuật và bảo mật. Chúng tôi cam kết sẽ không tiết lộ thông tin cá nhân khách hàng ra ngoài, thực hiện đúng Chính sách bảo mật.
AIM có thể cung cấp thông tin cá nhân khách hàng trong một số trường hợp đặc biệt thật sự cần thiết: khi có yêu cầu của các cơ quan pháp luật, khi bảo vệ quyền lợi chính đáng của mình trước pháp luật, tình huống khẩn cấp và cần thiết để bảo vệ quyền an toàn cá nhân của đội ngũ AIM
3. Bảo mật thông tin cá nhân khách hàng
Chúng tôi cam kết bảo mật thông tin, hạn chế thấp nhất trường hợp bị tiết lộ ngoài ý muốn, tuyệt đối không tự ý sử dụng thông tin khách hàng với mục đích không mang lại lợi ích cho khách hàng, chúng tôi cam kết không buôn bán thông tin bảo mật của khách hàng cho bất cứ bên thứ ba nào.
Tuy nhiên do hạn chế về mặt kỹ thuật, dữ liệu trên đường truyền internet có thể sẽ không được bảo mật 100%. Do vậy, chúng tôi không thể chịu trách nhiệm trong trường hợp có sự truy cập trái phép thông tin cá nhân như các trường hợp quý khách tự ý chia sẻ thông tin với người khác. Nếu khách hàng không đồng ý với các điều khoản này, chúng tôi khuyên khách hàng không nên gửi thông tin riêng tư.
4. Thời gian lưu trữ thông tin thu thập
Thông tin cá nhân do Khách hàng cung cấp sẽ được AIM lưu trữ trên các hệ thống nội bộ của chúng tôi cho đến khi chúng tôi nhận được yêu cầu hủy các thông tin đã cung cấp từ Khách hàng hoặc người quản lý.
Nếu bạn cần thêm thông tin hoặc có bất kỳ câu hỏi nào về chính sách của AIM thì vui lòng liên hệ với chúng tôi qua Hotline 0226.358.66.99 để được tư vấn và hỗ trợ!
Xin cảm ơn Quý khách hàng đã đọc Chính sách bảo mật của chúng tôi!